แม่ๆบ้านไหน เริ่มท้องแตกลาย บ้างคะ แม่บ้านนี้พึ่ง 6เดือน เริ่มแตกลายละจ้า ใช้ครีมอะไรทากันบ้างคะ

1 Trả lời

เราใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ 7 เดือนแล้วยังเนียนกริบอยู่ ถ้าแตกแล้วใช้เวลาสักหน่อยนะคะ