สงสัยมากเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เป็นแบบเราบ้างคะ คือเรารู้สึกหมดไฟกับทุกอย่าง ไม่อยากทำอะไรเลยซักอย่างแม้กระทั่งทำงานก็ไม่อยากทำ หยุดบ่อยและหลายวันมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะท้องหรือว่าเพราะตัวเองกันแน่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนกันค่ะ อะไรเคยชอบทำก็ไม่ชอบ อยากแต่จะนอน