สามีชอบดูด บุหรี่ แสดงออกว่าไม่สนใจที่เราเตือนและบอก

แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ สามีชอบเอาบุหรี่เข้าไปดูดในห้องนำ้ เขารู้ว่าเราแพ้ท้องเตือนหลายครั้งแล้วก็ยังทำ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำมีวิธีหลักเลี่ยงไหมค่ะ 😔😞

1 Trả lời

เราก็สามีดูดค่ะ ตอนไม่ปล่อยท้อง ตอนรู้ว่าท้องเขาว่าจะเลิก ค่อย ๆ ลด แต่ไม่รู้ลดอีท่าไหน จาก 2 วันซองเป็นวันละซอง 😒 หนักสุดคือเรานอนในห้องเขาก็สูบในห้องน้ำให้เราดม เราท้องแล้วหายใจไม่ออก เกือบตายค่ะ ตัดสินใจหอบหมอน หอบผ้าห่มลงมานอนโซฟาชั้นล่างคนเดียว แล้วก็ไม่กลับขึ้นไปอีกเลย จนตอนนี้ลูก 1.7 ขวบแล้ว เขาลงมานอนกับเราตอนท้อง 7 เดือน แต่ถ้าสูบบุหรี่ต้องขึ้นไปสูบชั้น 2 ของบ้าน ปิดประตูห้องให้สนิท 24 ชม.ห้ามเปิดทิ้งไว้ ห้ามสูบบริเวณบ้าน กันกลิ่นได้โอเคนะ

9mo trước

สามีเหมือนกันค่ะอยากสูบตรงไหนก็สูบเหมือนกัน ☺☺