เบื่ออาหารมาก

แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างคะที่เบื่ออาหารรมากไม่อยากกินอะไรเลยและไม่รู้จะกินอะไร #มีวิธีอก้ยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เป็นค่ะ เบื่อแต่หิว ช่วงนี้คือแย่สุดๆๆ ไหนจะเบื่ออาหาร ไหนจะอ้วก ไม่กินเราก็แย่ ลูกก็ไม่ได้สารอาหาร สรุปคือ ต้องหาในเน็ต เมนูอาหาร เลือกจนกว่าจะเจอสิ่งที่อยากกิน สรุป เมนูเส้น เช่น ก๋วยจั๊บ ส้มตำ ข้าวซอย อุด้ง ประมาณนั่นช่วงที่เบื่ออาหาร กินแต่เผ็ดๆๆๆ

2y trước

ขอให้ นน ลงลูกพอค่ะแม่

เราเบื่ออาหารช่วงเเรกๆคะ 1-3เดือนเบื่อกินน้อยลงเเต่หิวน่ะ พอ4เดือนหายคะกินได้เยอะกว่าเดิมเลย

2y trước

หาไรกินลองท้องเบาๆกินทีละนิดเเต่บ่อยๆช่วยได้ กินนมขนมปังผลไม้