แม่ๆบ้างไหนเป็นกันบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เป็นตามรูปบ้างค่ะ มีอาการ รู้สึกแสบคันช่องคลอดบ้างค่ะ แล้วก็เวลาใส่กางเกงใน จะติดเหลืองขาวข้นๆมีก้อนนิดๆเลยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้างไหนเป็นกันบ้างค่ะ

เคยเป็นค่ะ ตกขาวแบบนี้ แต่ไม่คันค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยามาสอดแล้วก็มากินด้วยค่ะ คุณแม่ไปพบหมอดูนะคะ หมอบอกว่าอันตรายกับเด็กในท้องทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะถ้าไม่รักษา

อันตรายนะคะทางนี้เพิ่งออกจากโรงบาลคะมีตกขาวไม่คันไม่แสบคุณหมอบอกติดเชื้อทางเดินปัสสาวะนอนให้ยาฆ่าเชื้ออยู่2คืน มีผลทำให้คลอดก่อนกำหนดด้วยคะ

เราเป็นคิดว่าน่าจะเชื้อรา เป็นเม็ดขาวๆคันมาก ลองล้วงเข้าไปและเอาออกมาคือ โหหเยอะมาก วันต่อมาดีขึ้นมากหายคันและก้อไม่มีตกขาวด้วย

บ้านนี้เคยเป็นค่ะเชื้อราในช่องคลอดเวลาฉี่จะเเสบๆคันๆตอนนั้นคุณหมอตรวจมะเร็งปากมดลูกให้พอดีเขาให้ยาเหน็บมาใช้1อาทิตย์หายเลยค้ะ

1y trước

ขอสอบถามใช้ตัวไหนคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอตรวจภายในให้ เขาล้างทำความสะอาดให้ แต่ไม่จ่ายยาอะไรเลย แล้วตอนนี้ก็ยังไม่หาย ยิ่งเยอะกว่าเดิม😓

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แก้ปัญหาด้วยการไม่ใส่กางเกงในค่ะ เพราะมันรัดท้อง อึดอัด ก็ค่อยๆดีขึ้นนะคะ

แนะนำคือเปลี่ยนกกน.บ่อยๆใส่เสื้อผ้าไห้มันสบายๆ เเล้วหาหมอที่ฝากครรภ์ปรึษาขอยาสอดเขาดูค่ะ

ถ้าแสบคัน ต้องไปหาคุณหมอนะคะ จะได้ยาฆ่าเชื้อมาทานค่ะ เพิ่งโดนไปเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้วค่ะ

บ้านนี้ใส่แผ่นซับเวลาทำความสะอาดช่องคลอดก็จะล้วงออกมาเพราะในช่องคลอดตกขาวค้างเยอะมาก

น่าจะติดเชื้อค่ะปกติของคนท้อง อย่าไห้อับเปลี่ยนเกงในบ่อยๆเช็ดไห้แห้งหลังทำความสะอาด