ไตรมาสแรกเป็นกรดไหลย้อนกันไหม

แม่ๆบ้านไหน เป็นกรดไลย้อนบ่อยบ้างคะ ไตรมาสแรก บ้านนี้8week เป็น2วันติดแล้ว ทรมานจัง😫

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามเคี้ยวข้าวให้ละเอียด แบ่งข้าวกินเป็นมื้อเล็กๆ และทานข้าวให้ไวก่อนเราจะนอนค่ะเราท้องอืดจุกเสียดตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

5mo trước

เป็นทุกวันไหมคะ

เป็น เหมือนกันเลยค่ะ ต้องพยายามกินทีละน้อยๆ ค่ะ แล้วอย่าทานดึกมากค่ะ เรื่องขับถ่ายก็สำคัญค่ะ ถ้าไม่ถ่ายก็เป็นกรดไหลย้อนได้เหมือนกันค่ะ

5mo trước

ไม่ถ่ายเลยค่ะ

เป็นค้า ทรมานสุดๆ

เป็นเหมือนกันคะ

ทานยาลดกรดได้คะ

5mo trước

นานมั้ยคะกว่าจะหาย

เป็นคร้าาา