ท้องแรกเพิ่งเป็นประมาน20กว่าวัน หาหมอมาแล้ว หมอบอกเหงือกอักเสบ แต่แม่ว่ามันใหญ่ขึ้นอะค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เคยเป็นตุ่มเนื้อที่เหงือกไหมคะ ท้อง8เดือนแล้วค่ะ อันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นค่ะ ยุบๆ หายๆ หมอฟันไม่ทำฟันให้ค่ะ เดี๋ยวคลอดก็ดีขึ้นเอง

4y trước

ลองดูเนาะ ถ้าไม่หายไปตัดทิ้งเลยนะคะ

ปกติค่ะ ลองบวมน้ำเกลือดูค่ะเพื่อหาย

4y trước

แต่ถ้าคลอดแล้วไม่หายคงต้องตัดเนื้อทิ้งค่ะ