สอบถามก่อนคลอด

แม่ๆบ้านไหน หลังจากเป็นมูกเลือดแล้วอีกกี่ชั่วโมงถึงปวดท้องค่ะ บ้านนี้เป็นคนกลัวเข็มแล้วเวลาไปรอนอนคลอดคือเขาไม่ให้ใครเข้าต้องอยู่คนเดียวเลยจะรอปวดท้องก่อนถึงจะไป รพ เพื่อไปถึงก็จะได้คลอดเลย ไม่ต้องนอนรอ (กำหนดคลอด 24 ธันวาคม มีตกขาวก่อนเยอะมากแล้วชอบจับๆหรือก้มมองดูเพราะกัวเป็นมูกเลือด แล้วมาวันนี้ไหลเยอะพอจับดูก็เป็นตกขาวปกติ เมื่อ 17.55 ไหลอีกพอจีบดูก็เป็นตามภาพเลยค่ะตรงนิ้วก้อยนี่คือมูกเลือดใช่ไหมค่ะ 50:50 ไม่ค่อยหมั่นใจเท่าไหร่ ) #ขออภัยถ้ารูปไม่สุภาพนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามก่อนคลอด

ไปหาหมอรึยังค่ะ

ใช่นะคะแม่

4y trước

ของเรามาพร้อมกับอาการปวดเลยค่ะแม่