ขอสอบถาม ปรึกษา ขอคำแนะนำ

แม่ๆบ้านไหน ลูกเป็น G6PD บ้างคะ ต้องระวังอะไรยังไงบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้คิดหนักมากคะ 😢 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

พยายามอย่าให้น้องกินพืชตระกูลถั่วนะค่ะ เลี่ยงได้เลี่ยงเลยค่ะ ลูกชายก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ตะกูลเบอรี่,ถั่ว, (ไวน์ค่ะหมายถึงตอนโตนะคะ) ห้ามกิน