ลูกนอนยาก

แม่ๆบ้านไหน ลูกนอนยากบ้างค่ะ ลูกแม่บ้านนี้เข้า2เดือน 9 วัน ตอนเย็นถึงเวลาเดิมชอบนอนยาก ร้องไห้งอแง เป็นเพราะเขาจะเปลี่ยนเวลานอนหรือเพราะอะไรค่ะ #แม่ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 2 เดือน 7 วัน ชอบตื่นมาตอนดึกแล้วไม่ยอมนอน

แม่ลองหาอ่านเรื่องโคลิคนะคะ