ลูกไม่กลับหัว 36+5w

แม่ๆน้องกลับหัวกี่สัปดาห์กันบ้างคะ บ้านนี้เมื่อ2อาทิตย์ที่แล้วมาหาหมอ ซาวดูลูกกลับหัวแล้ว ดีใจมาก พอมาหาหมอวันนี้ ซาวดูหมอบอกลูกกลับมาท่าก้น #น้องจะมีโอกาสกลับหัวอีกมั้ยคะ รู้สึกกลัวและกังวนมากๆๆๆเลยค่ะ ไม่อยากผ่าคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กลับวันนี้พรุ่งนี้คลอดมีเยอะคะ คลอดท่าก้นก้อเยอะ แต่วินาที อันนี้แทบไม่มีคะ