38 Week ยังเงียบอยู่เลยจ้า

แม่ๆบ้านไหน ยังไม่แตกมาอวด babyกันหน่อยค่ะ 🤰💕

38 Week  ยังเงียบอยู่เลยจ้า

39+5ค่ะ เงียบมาก กำหนดวันที่6กค.ถ้ายังไม่คลอดคุณหมอนัดคลอดวันที่9แล้วค่ะ ยังลุ้นอยู่ว่าจะได้คลอดเองหรือผ่า

ขอถามหน่อยค่ะช่วงประมาน8-9เดือนน้องดิ้นน้อยมั้ยค่ะบ้านนี้9เดือนน้องดินน้อยลงกว่าเดิมค่ะ

4y trước

บ้านนี้พอเข้า9เดือนก็ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะแม่

38w6d ยังเงียบอยู่ค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้จะแตกหรือไม่ก็ดูกันอีกที 😆

4y trước

รอๆๆ เหมือนกันค่ะ

ท้องสวยมากค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้ 38+3 วีคเงียบเหมือนกันจ้า คุณหมอนัดผ่า 9 ก.ค. 😊

4y trước

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ

39+1 เจ็บเตือนบ่อย ท้องปั้นบ่อย รอแล้วจ้าาาา

37+1. W นัดผ่า13ก.คนี้แล้วคร้า อึดอัดสุดๆ

4y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆ

39+1เงียบมากบ้านนี้ อิจฉาคนแตกแล้ว

มือเท้าแม่มีอาการบวมปวดมั้ย

4y trước

มีค่ะ ยิ่งเวลาไม่ได้ขยับนานๆ นอนตอนคืนตื่นมา ปวดตึงไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้39วิค เงียบกริบเลยค้ะ

4y trước

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค้ะ มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจิงสักที อยากเจอหน้ามากค้ะ