อยากถามแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหน ยังขับรถมอเตอร์ไซด์ อยู่บ้างคะ มีผลกระทบอะไรไหมคะ 36+1 สามีห้ามคะ แต่แอบขับแต่ระยะทางไม่ไกลมาก

บ้านนี้นั่งซ้อนท้ายสามีไปไหนมาไหนตลอดเลยคะจนบ้างทีลูกโก่งตัวท้องแข็งแต่ก็ยังชอบซ้อนมอไซบ่อยๆๆ

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ..แม่

บ้านนี้ขับตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้34วีคแล้วคะ ขับแถวบ้านขับช้าๆไม่เป็นอะไรนะคะ

ยังขับไปทำงานค่ะ เวลาลูกโกงตัวต้องขับช้าๆ แต่ขับไม่เร็วค่อยๆขับค่ะ

ถ้าไม่เกิดอุบัติเหตุไม่อันตรายคะ ส่วนตัวขับยันคลอดเลย

บ้านนี้33วีค ยังขับมอไซค์ไปกลับ 30กว่าโล ทุกวันยุเลยค่ะ

ขี่ยันคลอดค่ะ ไปเรื่อยๆไม่รีบ😆