ตรวจดาวซินโดม

แม่ๆบ้านไหน มีใครไม่ตรวจดาวกันไหมค่ะ วันนี้หมอนัดฟังผลเลือดแล้ว ผลเลือดเราออกมามีพาหะโลหิตจาง ต้องตรวจเลือดแฟนเพิ่ม แล้วเราก้บอกหมอว่ายังไม่ตรวจดาว แล้วก้กลับมากังวลกลัวผลเลือดจะมีปัญหา แบบนี้ควรตรวจดาวเพิ่มดีไหม??

ตรวจก้ดีนะคะ. เพื่อความสบายใจของเราด้วย ของเรา ตรวจเลือดทั้งเราทั้งแฟน แล้วก้ตรวจคัดกรองดาวน์ด้วยค่ะ. เราจะได้รู้ความเสี่ยงสูงหรือต่ำ ดีกว่าไม่ตรวจแล้วมากังวลค่ะ

ควรตรวจค่ะ ดีกว่ามีปัญหาทีหลังแล้วแก้ไขอะไรไม่ทันเลย