ท้อง38วีค นัดคลอด8เมษา

แม่ๆบ้านไหน มีอาการยังไงบ้างคะ อาทิตย์ก่อนเรามีอาการปวดท้องหน่วงเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปวดอึแต่ไม่ถ่าย ช่วงนี้นอนหลับยากมาก ปวดจิมิ และยังไปทำงานปกติ นั่งรถบีทีเอส นั่งวิน บ้านไหนลางานกันตอนกี่วีคคะ เรากะว่าจะลาสิ้นเดือนเมษา

บ้านนี้กำหนด5เมษา อาการเหมือนกันค่ะแต่นอนง่าย หลัง4ทุ่มคือหลับสนิทค่ะ ตื่นมาฉี่1-2ครั้งก็นอนหลับต่อได้เลย แต่บ้านนี้ไม่ได้ทำงานค่ะเนื่องจากเป็นงานที่ต้องยกของหนักเลยลาออกตอนท้อง6เดือน ทุกวันนี้อยู่บ้านเฉยๆ-ขี่มอไซค์ระแวกบ้าน หมอบอกว่าหัวลงเชิงกรานเยอะแล้วงดเดินทางไกล งดยกของหนัก และไม่ควรเดินเยอะค่ะ

6mo trước

ดีจังเลย หลับง่าย

บ้านนี้พึ่งลาคลอดวันที่22 เองค่ะ ตอนเเรกก็กะว่าจะลาตอนช่วงใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ อยากใช้วันลาทั้งหมดอยู่กับลูก เเต่ก็ไม่ไหวค่ะกลัวเเตกในที่ทำงาน😂 บ้านนี้10 เมษาค่ะ

6mo trước

สุ้ๆแม่ เราก้กลัว แต่อยุ่ห้องคนเดียว ไม่มีใครอยุ่ด้วย เลยมาทำงาน อย่างน้อยก็ยังมีเพื่อนๆดู555

บ้านนี้นัดผ่าคลอด4/4เจ็บไปหมดแล้วค่ะ อยากให้ถึงวันเร็วๆค่ะ ลูกโกงตัวบ่อยแข็ง ตัวแต่ไม่ค่อยบ่อยนอนไม่ได้เลยเจ็บไปหมดค่ะ

6mo trước

นี่ก็กว่าจะหลับในแต่ละวัน ตี2ตี4เกือบทุกวัน

นัดคลอด8เมษา แต่จะลางานสิ้นเดือนเมษายน จะทันหรอค่ะ แจ้งเขาล่วงหน้าจะดีกว่านะค่ะ

6mo trước

ดีแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้ว จะได้พักบ้าง เดี๋ยวพอคลอดแล้ว ต้องเลี้ยงลูกทั้งวัน กลัวจะไม่ไหวเอาค่ะ อีกไม่กี่วันก็คลอด ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

นัดผ่า10เมษา ค่ะ ปวดหน่วงๆหว่างขา เวลาเดินปวดๆตลอด หมอบอกถ้า คลอดก่อนก้รีบมา เลย

บ้านนี้เป็นอาการเเบบนี้เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด9เมษาค่ะ รอลุ้นอยู่ค่ะ

เหมือนกันเรยกำหนดคลอด8เมษา​ แต่ลูกโก่งตัวท้องแข็งบ่อยมาก

6mo trước

เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้องจื้ดๆๆๆถึงลิ่นปี่สักพัก​ แล้วหายจัยไม่ค่อยสะดวก​ เรยนอนดูอาการ​ แล้วก็หาย​ อาการนี้เตือนรึป่าวไม่รุ้

กำหนด6เมษาลูกแข็งตัวบ่อยมาก มีอาการปวดท้องหน่วงนิดหน่อย

บ้านนี้6เมษา ลูกโก่งที่นึกว่าจะออกมาเองเลยค่ะ

6mo trước

มีอาการอย่างอื่นไหมแม่

อาการเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 9 เมษา

6mo trước

สุ้ๆค่ะแม่ รอลุ้นไปด้วยกัน