แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ใหมคะ

แม่ๆบ้านไหน มีอาการ ตกขาว สีน้ำตาลคล้ายกับเลือดใหมคะ อบ้านนี้เป็นมาสองวันแล้ว กังวลว่าจะกลัวแท้ง ตอนนี้ได้17wแล้วคะ อยากรู้ว่าจะอันตรายต่อน้องใหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอนะคะ