เพิ่มน้ำนม

แม่ๆบ้านไหน? มีสูตรเพิ่มน้ำนมบ้างคะ?? อยากเพิ่มน้ำนมอยากจะปั้มนมเก็บไว้ให้ลูกตอนไปทำงานค่ะ

แม่บ้านนี้ดื่มน้ำสมุนไพรพวกปลี+ขิง ทานอาหารที่มีขิง ปลีกล้วย กะเพรา แล้วปั๊มหลังลูกเข้าเต้า15นาทีคะ

กินน้ำขิงแทนน้ำ หรือกินเยอะๆกินน้ำบ่อยๆกินแกงหัวปี กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ