อารมณ์เศร้าในช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหน มีความรู้สึกเศร้าๆ ดิ่งๆขณะตั้งครรภ์บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้25สัปดาห์ รู้สึกเศร้าและดิ่งมากค่ะ 🥹ใครมีวิธีให้คลายความรู้สึกเศร้าบ้างไหมคะ แนะนำทีคะ

เป็นเหมือนกันค่ะพออะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้องไห้เหงาบ่อยๆ