ฝังยาคุม แม่ๆบ้านไหนฝังยาคุมกันบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ฝังยาคุมกันบ้างค่ะ แล้วมีอาการแบบว่า ปวดหัว เวียนหัว พะอืดพะอมบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้เป็น กินยาแล้วหาย แล้วมาเป็นต่อ ผลข้างเคียงของยาคุมมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นค่ะ อาการข้างเคียงเป็นได้หลายแบบ บ้านนี้คือหงุดหงิดง่ายมากค่ะ นิดหน่อยก็หงุดหงิดแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้ปวดหัว เวียนหัว พะอืดพะอมบ่อยมาก กินยาแล้วก็กลับมาเป็นต่อ😢