ผ่าคลอด ท้อง 2

แม่ๆบ้านไหน ผ่าคลอดแบบดมยาสลบท้อง ที่ 2 บ้างคะ เจ็บมากกว่าตอนผ่าท้องแรกจริงมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ไม่มีประสบการณ์ค่ะ แต่คุณแม่บอกว่าท้องสองเจ็บกว่าจริงค่ะ โดยถ้าตามทฤษฎีแล้วก็เจ็บกว่าจริง เพราะลงแผลเดิมที่เคยเป็นแผลแล้ว แผลมักเจ็บและตึงกว่าค่ะ