ท้อง11 วีค ผมร่วงเยอะมาก

แม่ๆบ้านไหน ผมร่วงบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้11วีค ไม่อยากหวีผมเลย ผมขาดเยอะมาก ขนาดหมักทรีทเม้นท์ทุกครั้งที่สระ ก็ยังขาดเยอะ ผิดปกติมั้ยค่ะ มีวิธีไหนแก้ได้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามนะค่ะ