แม่ๆบ้านไหนพอมีน้องแล้วปวดหัวบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหน ปวดหัวบ้างคะ บ้านนี้ 11w ปวดหัวทุกวัน ไม่หายเลย แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีผ่อนคลายบ้างไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าที่ให้คำแนะนำนะคะ

1 Trả lời

แพ้ท้องใช่ไหมค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆแล้วก็นอนพักผ่อนค่ะ