ปวดท้องหน่วงๆหลายวัน

แม่ๆบ้านไหน ปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือนบ้างไหมค่ะ ปวดมา3-4วันแล้วค่ะ ประจำเดือนเลื่อนมา3วันค่ะ ปกติปวดท้อง1วันประจำเดือนมาเลย แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นไหมค่ะ

ปวดท้องหน่วงๆหลายวัน
1 Trả lời

เราก็ปวดแบบนี้แหละค่ะ ของเราขาด26วัน ตรวจยังไงก็ไม่เจอ ล่าสุดประจำเดือนเรามาค่ะ. ถ้าเป็นคนประจำเดือนมาปกติ ลองตรวจดูเลยค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะค่ะ