น้ำเดินก่อนกำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหน น้ำเดินก่อนกำหนดบ้าง บ้านนี้น้ำเดินตอน32วีค หมอไม่ให้คลอดอีกนอนโรงพยาบาล1อาทิตย์ ตอนนี้กลับแล้วแต่น้ำก็ยังออกอีก

1 Trả lời

แล้วหมอบอกรายละเอียดเพิ่มเติมไหมคะว่าน้ำเดินเพราะอะไร ปกติถ้าเกิดน้ำคร่ำรั่วหมอต้องรีบทำคลอดให้เพราะมันอันตรายกับเด็ก หรือที่น้ำเดินอาจจะไม่ใช่น้ำคร่ำ😳 ลองปรึกษารพ.อื่นดูค่ะแม่ อาจได้แนวทางดูแลที่ต่างออกไป