ท้องแล้วเป็นสิวขึ้นแบบนี้

แม่ๆบ้านไหน ท้องแล้วสิวขึ้นแบบนี้มั้ยค่ะ ใช้อะไรถึงจะหายดีค่ะ

ท้องแล้วเป็นสิวขึ้นแบบนี้

เราก็เป็นอยู่ค่ะ เป็นที่ท้องที่ทั่วหลัง เป็นตั้งแต่ท้องได้3เดือน ตอนนี้ก็ใกล้กำหนดคลอดแล้วก็ยังขึ้นมาตลอด

6mo trước

ใช่แม่ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้นเต็มเลย😥

ท้องนี้เราได้ลูกชายไม่มีสิวเลยซักที่แต่ท้องที่แล้วเราได้ลูกสาวจัดเต็มตั้งแต่หัวยันเท้าเลยค่ะ

ปล่อยไปค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หาย เดี๋ยวคลอดก็หายเองค่ะ เราก็เป็นต้องท้องอ่อนๆ พอใกล้คลอดมันก็หายไปเอง

6mo trước

บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้นเต็มเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง8เดือน เห่อขึ้นแบบนี้เยอะมาก ท้อง หลัง คอ หน้าอก ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้นเยอะเหมือนกันเลยคะ

6mo trước

ไม่รู้หลังคลอดจะมั้ยเนาะแม่ 2ท้องที่ผ่านมาไม่เป็นเลย มาท้อง3นี่หนักเลย คอ รักแร้ ขาหนีบ ดำหมดเลย แถมสิวขึ้นอีก😥😥

ท้อง2เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกก็เป็น ยิ่งท้องแก่ยิ่งขึ้น แต่พอคลอดก็หายไปเอง

เราก็เป็นค่ะแต่ไม่เยอะส่วนมากขึ้นที่ตรงหน้าอกเราปล่อยให้ยุบไปเองค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ 3-6 เดือน เป็นทีละเม็ด 2 เม็ด หลังๆมาขึ้นเยอะมาก

ทางนี้เป็นทั่วหลังเลยค่ะ ที่หน้าท้องมีนิดๆหน่อย

6mo trước

หวังว่าหลังคลอดคงจะหายเนาะแม่

ของเราขึ้นตรงหน้าอก ใช้ขมิ้นสดทาคะแล้วก็ยุบไปเอง

6mo trước

เดี๋ยวต้องลองเอามาใช้บ้างแล้วแม่ ขึ้นแยอะมาก

ใช้ยารักษาสิวสำหรับคนท้องค่ะ

6mo trước

มีแนะนำไหมคะ