ท้องแล้วน้ำหนักลง ไม่ยอมขึ้นเลย

แม่ๆบ้านไหน ท้องแล้วน้ำหนักลงบ้างคะ 16 week แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นเลย ทานได้ปกติ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติคะ ไตรมาสแรกร่างกายกำลังปรับตัว น้ำหนักลงเป็นเรื่องปกติ เดี่ยวไตรมาส2ก้อจะค่อยๆเพิ่มเอง

11mo trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏