ลูกน้อยดิ้นกันบ้างไหมคะ

แม่ๆบ้านไหน ท้องแรกแล้วลูกน้อยดิ้นเก่ง จนปวดฉี่บ้างไหมคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก 20+5

ลูกน้อยดิ้นกันบ้างไหมคะ

ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะบางครั้งแอบคิดมากเลยค่ะ

2y trước

ตอนแรกเราก็ไม่รู้สึกนะคะ สักพัก พอรู้สึก แทบจะไม่ได้นอนก็มีค่ะ

น้องหนักกี่กรัมแล้วค้ะแม่

2y trước

ไปหาคุณหมอมาล่าสุดน้องน้ำหนัก 335 กรัมค่ะ