เลิกขวด​

แม่ๆบ้านไหน​ ที่ให้น้องเลิกขวดแล้ว​ น้องไม่ยอมกินนมบ้างคะ​ แม่บ้านนี้ให้น้องเลิกขวด​ น้องไม่ยอมกินนมเลย​ ข้าวก็กินนม​ ขนมก็ไม่ค่อยกิน​ คือตอนนี้น้องผอมลงเยอะมาก​ สงสารน้องมาก​ แม่ก็กลุ้มใจมาก​ น้อง2ขวบ​ 5เดือนคะ

1 Trả lời

2 ขวบ+ ไม่จำเป็นต้องทานนมแล้วก็ได้ค่ะแม่ เเต่ถ้าพยายามให้ทานได้ถึง 3 ขวบ จะดีมากค่ะ