คัดกรองเบาหวาน

แม่ๆบ้านไหน ที่คัดกรองเบาหวานโดยไม่ได้กลืนน้ำตาลบ้างมั้ยคะ อยากทราบว่า ทำไมบางคนถึงโดนเก็บปัสสาวะกับเจาะเลือดไปตรวจ โดยไม่ต้องกลืนน้ำตาลคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กลืนน้ำตาลค่ะ

3y trước

บ้านนี้หมอเก็บฉี่กับเจาะเลือดจ้ะ เลยงงๆว่า แต่ละคนไม่เหมือนกันหรอคะ