แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างๆ

แม่ๆบ้านไหน ถ่ายยากบ้างค่ะ ส่วนตัวถ่ายยากมาก รู้สึกๆอึดอัดท้อง มาก รุ้สึกไม่สบายตัวอีกด้วย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ อดทนนะคะ บ้านนี้บางที1เดือนถ่าย2รอบเองค่ะ ถ่ายแต่ละทีทรมานมากๆ แม่กินผักผลไม้เยอะๆนะคะ

2y trước

ขอบคุนมากๆน้ะค่ะ💗