40สัปดาห์2วันแล้ว ยังไม่คลอดเลย

แม่ๆบ้านไหน ถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่คลอดบ้าง ถึงกำหนดแต่ยังไม่คลอดลูกจะสมบูรณไหมค่ะ เครียดจัง

1 Trả lời

เลยกำหนดได้ถึง 42w ค่ะ หลังจากนี้รกจะเริ่มเสื่อม ทำให้ออกซิเจนและสารอาหารส่งให้น้องได้ไม่เพียงพอ เดี๋ยวคุณหมอคงเร่งคลอดให้ค่ะ