เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

แม่ๆบ้านไหน ตอนท้องและไปฝากครรภ์ตามนัด จุ่มปัสสาวะแล้วโปรตีนขึ้นบ้างคะ บ้านนี้วันนี้โปรตีนขึ้น กังวลมากกฃัวเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอให้เก็บปัสสาวะอีกรอบและติดจามผล รบกวนขอประสบการณ์จากแม่ๆด้วยจร้า

1 Trả lời

อาจต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษสังเกตอาการของความดันสูงค่ะ ถ้ามีอาการต้องรีบไปรพ.