คาร์ซีท รถเข็น

แม่ๆบ้านไหน ซื้อคาร์ซีทตั้งแต่ยังไม่คลอดบ้างคะ ต้องซื้อก่อน หรือ หลังคลอดน้องดีคะ

คุณพ่อบ้านนี้ซื้อแล้วคะ ยังไม่คลอดน้องเลย ดูรุ่นที่สำหรับเด็กแรกเกิดปรับนอนได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อก่อนค่ะซื้อตั้งแต่ท้อง3เดือน ตอนนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ซื้อก่อนเลยค่ะ เพราะพอคลอดต้องให้น้องนั่งตั้งแต่กลับจากโรงพยาบาล

จริงๆก็แล้วแต่ความสะดวกเลยนะคะ ซื้อตอนไหนก็ได้ใช้อยู่ดี ☺️

บ้านนี้ซื้อก่อนคลอกค่ะ ให้น้องนั่งตั้งแต่ออกจาก รพ.เลยค่ะ

รถเข็นซื้อแล้วค่ะ แบบนอนตั้งแต่แรกเกิด แต่คาซีทยังค่ะ

บ้านนี้ซื้อก่อนคะกลับจากโรงบาลจะได้มีนั่ง

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ว่าจะสั่งมาหลังคลอด😅

ซื้อก่อนค่ะ ออกจากรพ.จะได้ให้เขานั่งเลย

หลังคลอดน่าจะดีกว่าค่ะ