18w จู๋โผล่แล้วจ้า?

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์แล้วได้เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายอยู่แล้ว ได้ลูกชายสมใจเลยคะ?

18w จู๋โผล่แล้วจ้า?

บ้านนี้เห็นชัดเจนมากค่ะตอนหมอให้ดูในใจลุ้นมากอยากได้ ผญ น้องอ้าขากว้างมากแอบเสียใจนิดๆแต่ก้อดีใจค่ะ เพราะยังใงก้อลูก

5y trước

มีอีกคนเลยเพื่อได้ผู้หญิง

พ่อเขาแอบผิดหวังค่ะ อยากได้ลูกสาว ได้ชาย 2 คนแล้ว หมอบอก ชาย 90% ตอน 15 วีค ยังหวังอีก 10% เป็นให้ผู้หญิง😅

18wเห็นเเล้ว บ้านนี้32wเเล้วค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย แอบลุ้นอยุ่ค่ะ ตื่นเต้นมาก ท้องเเรกด้วย

5y trước

น้องหนีบไว้ให้แม่ลุ้นแน่ๆเลย

ได้ชายจ้า พ่อเขาอยากได้ผู้หญิง ผิดหวังนิดหนึ่ง แต่แม่อยากได้ชายจ้า ☺

บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ สมใจเราสุดๆ แต่คุณพ่อก็หงอยไปตามระเบียบ555

5y trước

มีเพิ่มเลยค่า

ตอน 15 วีคครับ ผู้ชายสมใจคุณพ่อ แต่ขัดใจคุณแม่นิดๆ 😂😂

5y trước

เห็นคุณหมอเริ่มซาวด์ 4 มิติตอน 15 สัปดาห์นะคะ และก็ซาวด์ 4 มิติ + กับธรรมดาตลอด แต่บางโรงพยาบาลหรือบางคลีนิคอาจซาวด์แค่ครั้ง 2 ครั้งหรืออาจจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณแม่ก็ซาวด์ตอน 24- 28 สัปดาห์น่าจะชัดสุดละค่ะ ถ้าอายุครรภ์มากกว่านั้น น้องจะตัวใหญ่ขึ้น อาจทำให้เห็นไม่ชัดเจน ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

บ้านนี้หมอนัดอีกที10ธ.คค่ะ ตั้งหน้าตั้งตารอ😍

5y trước

ลุ้นๆค่าขอให้ได้อย่างใจหวัง

บ้านนี้จู๋โผล่ตอน 17 W ตอนนี้ออกมาแล้วค่ะ

5y trước

หน้าตาหล่อเหลาเลยใช่ไหมคะ

ผู้ชายกล้วคลอดแล้วเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ก้อผุ้ชายค่ะสมใจคุนพ่อ

5y trước

ขอบคุนค่ะ