การกินอาหาร

แม่ๆบ้านไหน กินข้าวเช้าตอน11โมง แล้วข้าวเที่ยงกินบ่าย3-4โมงเย็น ข้าวเย็นอีก1ทุ่ม มื้อดึกอีก3-4ทุ่ม (บางวัน) มีบ้างมั้ยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ.

เปนเหมือนกันค่ะ7โมงเช้าจะกินนมอุ่นๆ เช้าประมาน9-10โมง บ่ายโมง 4โมงเยน 2ทุ่ม 5ทุ่มค่ะ เวลาหิวจะห่างกันประมาน2-3ชม.ค่ะ

คุณแม่ต้องพยายามกินข้าวให้ครบ 3 มื้อนะคะ ถึงจะไม่ตรงเวลาแต่กินเวลาเดิมๆจะดีที่สุดค่ะ