แม่ๆทีมกันยา เริ่มเตรียมของตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆบ้านไหน กำหนดเดือนกันยายนบ้างคะ เตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ🥰👶🏻

1 กันยายน ซักเก็บ แพ็คใส่ถุง ลงกล่องเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ ทุกอย่างเลย ทำตอนที่ยังทำไหว ท้องแก่ๆมันจะยิ่งลำบากค่ะ จากประสบการณ์ท้องนี้ท้องที่ 2 เลยเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ ชอบทำเองมากกว่า คนอื่นทำมห้แล้วไม่ถูกใจ 😅

บ้านนี้14 กันยา ค่ะ เตรียมได้90%แล้ว บ้านนี้ช้อปออนไลน์ทุกอย่างเลยค่ะ ซื้อช่วง tt แอพส้ม จัดโปร จะได้ราคาดีค่ะ มีเวลาให้เลือกให้ตัดสินใจเปรียบเทียบราคาด้วยค่ะเเม่

มีของจากท้องเเรกคะ มานั่งคัดๆใส่ตะกร้าไว้ พอใกล้ถึงเวลาค่อยเอาออกมาซักคะ โยนใส่เครื่องซักผ้าไปเลย

คุณหมอนัดคลอด 09/09 เตรียมได้ 90% แล้วค่ะ ส่วนตัวช้อปออนไลน์แทบทุกอย่างเลย เพราะเดินเลือกซื้อไม่ไหวแล้วว🥹

เตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ทยอยซื้อเอาเพราะว่าเลือกนานมากค่ะ ตอนนี้ 90% แล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้กันยายนค่ะซื้อตั้งเเต่รู้เพศค่ะตอนนี้ครบหมดแล้วเหลือเเต่รอซัก

เตรียมเท่าที่จำเป็นค่ะ ออฟฟชั่นเสริมค่อยว่ากันอีกทีหลังคลอดค่ะแม่

เตรียมตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 17 วีคค่ะ ทยอยซื้อของที่จำเป็นเรื่อยๆค่ะ

บ่านนี้จะครบแล้วจร้าแต่หมดเยอะมากของเด็กเยอะกว่าเตรียมไม่ทัน

1y trước

จริงแม่อุส่าจดลิสรายการเรียบร้อยแต่งบก็บานปลายเหมือนเดิม😂

5 เดือนก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะบ้านนี้ กลัวเตรียมของไม่ทัน 😅