17weeks

แม่ๆบ้านไหน #17weeks แล้วคะ โชว์พุงแข่งกันหน่อยคะ☺️ บ้านนี้ปวดก้นกบ เหนื่อย นอนกลางวันเยอะ กลางคืนลูกสาว👶🏻จะชอบตอด ดิ้น ถีบนิดๆ กวนทั้งคืนจนนอนไม่หลับคะ😂 เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

17weeks

17วีคเหมือนกันยังเงียบยุเลยจ้า

น่ารักเชียวลูก