4เดือน คอ นางยังไม่แข็ง

แม่ๆบ้านไหน4เดือนคอยังไม่แข็งบ้างคะ วันนี้ครบ4เดือนแล้วคะ คลอดก่อนหนดนี่เกี่ยวไหมคะที่ลูกน้อย จะพัฒนาการช้ากว่าเด็กที่คลอดครบกำหนด #รู้สึก คิดมาก???ฝึกคลานวันละนิด

4เดือน คอ นางยังไม่แข็ง
1 Trả lời

เด็กคลอดก่อนกำหนด ให้นับจากอายุจริงจนถึงขวบนึงค่ะแม่

4y trước

คะ ขอบคุณมากๆคะ🙏🙏