วิธีเร่งคลอด😆

แม่ๆบ้านไหน38wแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ อยากเร่งคลอดมากอึดอัดไม่ไหว555555

บ้านนี้38+3แล้ววันมีอาการท้องแข็งทุก5นาทีแต่ไปหาหมอแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด อีแม่อยากให้คลอดแล้ว

บ้านนี้ 39+5 ปวดนู้นปวดนี่ เดินแทบไม่ไหววันนี้หมอนัดไม่รู้หมอจะว่ายังไงแต่อีแม่อยากแตกแล้ว555

บ้านนี้ 37+4 หลอกอิแม่ทุกวันเลยค่ะ😂 ทั้งปวดหลัง ปวดจิมิ หน่วงท้อง ท้องปั้น แต่ไม่ออกสะที😂

4mo trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38+2วันท้องแข็งบ่อยปวดมากเลยค่ะอยากคลอดแล้วนอนไม่ค่อยหลับปวดฉี่บ่อยมากกค่ะ

บ้านนี้37แล้วไม่เพื่ใจคลอดเลยไม่อยากรอมากน้องอยากออกก็ออกไม่คาดหวัง😂

38วีคแล้วเหมือนกันค่ะ มีอาการหน่วงลงจิมิ แต่ยังไม่มีอาการอื่นเลย

บ้านนี้38 w +4วันแล้วคะท้องแข็งตอนอาบน้ำเสร็จถึงตอนจะหลับคะ

38+3วีคแล้วเงียบมากจ้ายังไม่มีวีแว้วเลยอึดอัดเหมื่อนกัน😅

บ้านนี้38+5 ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค้าอึดอัดไม่ไหว

38วีค+1 ท้องแข็งถี่มากคะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด 🥹