ท้องลดเจ็บเตือนบ่อย

แม่ๆบ้านไหน34+4วีคแล้วท้องลดต่ำมากมั้ยค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด เจ็บเตือนบ่อยด้วย

ช่วงก่อนก้อเป็นค่ะ ตอน32-34เจ็บเตือนบ่อยมาก ไปหาหมอบอกถ้ามีน้ำคร่ำหรือมูกหรือท้องแข็งบ่อยให้รีบกลับมาหมอจ่ายยาแอสไพรีนให้จนตอนนี้เรา36+2แล้วหมอนัดผ่าวันจันอาทิดหน้านี้แล้วค่ะแม่สังเกตุตัวเองสังเกตุน้องดีๆนะคะ สู้ๆ ใกล้ได้เจอหน้าแล้วว

3mo trước

อย่าเดินบ่อยอย่ายกของหนักด้วยค่ะแม่ จะทำให้ท้องแข็งบ่อยบางครั้งจะมีแบบแข็งแล้วไม่คลายด้วยค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

ต้องรอลุ้นนะคะคุณแม่