น้ำหนักลูก

แม่ๆบ้านไหน32wแล้วบ้างค่ะ ตัวน้อยในท้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วบ้างคะ บ้านนี้หมออัลตร้าซาวด์ บอกว่าหนัก 1600แล้ว คือปกติหรือน้อยไปมั้ยค่ะ??หมอไม่ได้บอกอะไร มัวสอนนักศึกษาแพทย์อยู่

1 Trả lời

ตารางวัดน้ำหนักน้องค่ะ บ้านนี้ก็32weekจ้าแต่ยังไม่ได้ไปซาวดูเลย

5y trước

🥰ขอบคุณค่ะ