ท้องแข็ง ปวดท้อง

แม่ๆบ้านไหน30วีค ตอนกลางคืนท้องแข็งบ้างค่ะ นอนไม่หลับ ตื่นทั้งคืน ท้องแข็งจะเป็นช่วงกลางคืน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแข็งถี่ทั้งท้องทุก5นาทีพร้อมปวดตรงท้องน้อยแม่รีบไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าแข็งไม่ถี่หรือแข็งข้างใดข้างหนึ่งน้องแค่โกงตัวค่ะ