แก้

แม่ๆบ้านไหน ไม่แพ้ แต่รู้สึก ตึงๆท้องตลอด ทั้งๆที่ไม่ได้กินเยอะบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ แรกๆแน่นไปหมดทั้งๆที่กินไม่เยอะ แต่พักหลังมานี้เริ่มลองเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน กินวันละ 5 มื้อ น้อยๆ เคี้ยวนานๆ ทุกมื้อเสริมด้วยผลไม้ทุกมื้อ วันนึงต้องทานไข่ 1 ฟองทุกวัน และสลับนมทุกวันค่ะ(น้ำเต้าหู นมวัว นมอัลมอล นมถั่วเหลือง) พอเริ่มชินกับการกินแบบนี้ก็หายเฉยๆค่ะ