อาหารเสริม

แม่ๆบ้านไหน ให้อาหารเสริมน้องก่อน 6 เดือนบ้างคะ ตอนนี้ลูก 5 เดือน 20 วัน แล้วเมนูแรกเป็นอะไรคะ ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ

1 Trả lời

เป็นนมแม่ผสมข้าวบดค่ะ ต้องบดแล้วปั่นทำให้เละเนียนที่สุดเลยนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ของพี่นี่ ให้ทานตอนน้องกี่เดือนคะ