ทำไมมีอาการหนาว

แม่ๆบ้านไหน มีอาการหนาวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ ตั้งท้อง 9 W มีอาการหนาวค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องอ่อนๆแม่เคยเป็นค่ะ อากาศปกติ แต่พอไปอาบน้ำ รู้สึกหนาวสั่น เกร็งจนมือเขียวมือม่วง น่าจะเป็นที่เลือดเราน้อยค่ะ พอไปฝากท้องได้ยามาทานก็ไม่เคยเป็นอีกค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนขี้ร้อนมากค่ะ