ท้องเล็ก

แม่ๆบ้านไหน ท้องเล็ก น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่คลอดออกมาน้ำหนักดีบ้างคะ เบื่อมากเวลามีคนมาทักว่า ท้องเล็กขนาดนี้ ออกมาคงตัวเล็ก ??? ทั้งๆที่ซาวก็ตามเกณฑ์

อย่าสนใจคนอื่นทักค่ะคุณแม่ คนที่รู้ดีที่สุดคือคุณหมอและคุณแม่นะคะ คนอื่นช่างเขาค่ะ เขาไม่ได้มาท้องกับเราสักหน่อย แต่แอบรู้ดีเหลือเกิน😄สรีระผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน

5y trước

ยินดีค่า^^ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับ นน น้องนี่นาเน๊อะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนก่อนท้องน้ำหนักแค่41จนคลอดน้ำหนนักแค่51กิโล ท้องได้6เดือนถึงได้ใส่ชุดคลุม เพราะท้องไม่โต น้องคลอดมาน้ำหนักก็ตามเกณฑ์ค่ะปกติ แข็งแรง