ลูกดิ้นน้อย

แม่ๆบ้านไหน ที่ใกล้คลอด แล้วมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงไหมคะ บ้านนี้มีความกังวล ตกใจ สังเกตุการดิ้นของลูกน้อยลง แต่ไม่ใช่ว่าไม่ดิ้นเลย บางทีลองจับหน้าท้องดู ลูกก็ตอบสนองโดยการโก่งตัว และดิ้นนิดๆ ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลงค่ะ เพราะมดลูกแคบ แต่ก็อย่านิ่งนอนใจนะคะ ดิ้นน้อยอันตรายก็มี ทางที่ดีควรปรึกษาคุณหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ แม่จิตตกเลยคะ