ใบส่งตัว

แม่ๆบ้านไหน ที่ย้ายบัตรทองแล้วต้องไปเอาใบส่งตัวที่คลีนิก หรืออนามัยบ้างค่ะ อยากทราบว่า ใบส่งตัวมีอายุการใช่งานได้ถึงกี่วันหลังจากที่เราไปรับไปส่งตัวมาแล้ว

1 Trả lời

ถ้าโรคเดิมขอใบส่งตัวจาก รพสต แล้วไป รพ จะใช้ได้ภายใน 1 ปี แต่ฝากครรภ์นี่ไม่แน่ใจนะคะ