สอบหน่อยถามจร่า

แม่ๆบ้านไหน ตั้งครรภ์อยู่ล่ะเป็นตกขาวบ้างค่ะ

เป็นค่ะ คนท้องทุกคนจะเป็นตกขาว.

เป็นเยอะกว่าปกติค่ะ แต่ไม่คัน

เป็นจ้าคุณหมอให้ยาสอดมาคร้า

เป็นค่ะ ปกติค่ะ ไม่ต้องกังสล

เป็นค่ะ แต่ไม่คันไม่มีกลิ่น

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะ

เป็นคะแต่ไม่มีกลิ่น

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า

เป็นค่ะเยอะมาก

เป็นค่ะแต่ไม่มาก