ท้องแร้วปวดสะโพกก้น

แม่ๆบ้านไปเปนเหมือนเราบ้างค่ะเวลาจะลุกจะขยับก้น รู้สึกว่าปวดตามสะโพกก้นมากเรย ปวดทุกครั้งเรยเวลาลุกนั่งหรือจะนอนก้อปวด แต่พอเอามือจับดูก้อหาสาเหตุต้นต่อตรงที่ปวดไม่เจอ

1 Trả lời

เป็นคะ พลิกลุกเข้าห้องน้ำเหนื่อยมากคะ แถมต้องเข้าบ่อยอีก เป็นตะคิวบ้างช่วงเช้ามืดคะ